เกี่ยวกับเรา

จักรยาน “เมโดว์” มีเป้าหมายในการเป็นแบรนด์จักรยานที่มีคุณภาพ และพร้อมตอบโจทย์ Lifestyle ของผู้ใช้งานในทุกประเภท ทั้งการปั่นจักรยานเพื่อการออกกำลังกาย หรือการใช้งานในรูปแบบพาหนะ บรรทุกสัมภาระ นอกจากการตอบโจทย์ในด้านการใช้งานแล้ว เรายังคำนึงถึง “คน” ที่ใช้จักรยานเป็นสำคัญ เราออกแบบขนาดของจักรยานมีความเหมาะสมกับทุกเพศ ทุกวัย ทั้งชาย หญิง ผู้ใหญ่ เด็ก หรือแม้กระทั่งคนสูงวัย

ทุกอย่างของจักรยาน

คุณสามารถเลือกใช้จักรยานเมโดว์ ในทุกกิจกรรม ทุกกิจวัตรประจำวันของคุณ เรามีจักรยานทุกประเภทที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็น จักรยานเสือภูเขา เสือหมอบ จักรยานพับได้ จักรยานแม่บ้าน จักรยานเด็ก จักรยาน BMX หรือแม้กระทั่งจักรยานสามล้อ และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่ง

About Us_Trike
e-BIKE

จักรยานไฟฟ้า

About Us_city
CITY bike

จักรยานใช้ในชีวิตประจำวัน

folding

จักรยานพับได้

About Us_Kid
KID BIKE

จักรยานเด็ก

OUR HISTORY

Meadow Bike หรือจักรยาน “เมโดว์” เริ่มต้นเมื่อปี 2000 เป็นแบรนด์จักรยานในเครือบริษัท ราชาไซเคิล จำกัด โรงงานผู้ผลิตจักรยานมาตั้งแต่ปี 1986 ก่อตั้งโดยทีมวิศวกร และผู้เชี่ยวชาญในด้านการผลิตและออกแบบจักรยาน ปัจจุบันเรามีพนักงานมากกว่า 150 คน โดยโรงงานตั้งอยู่ในประเทศไทย บนพื้นที่กว่า 25 ไร่

Our advantages

ทำไมต้อง “เมโดว์”

PRODUCT VARIETY

จักรยานของเรามีให้เลือกหลากหลาย ครอบคุมทุกประเภทการใช้งาน และ ช่วงอายุของผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็น จักรยานเด็ก จักรยานเสือภูเขา จักรยานเสือหมอบ จักรยานแม่บ้าน จักรยานสามล้อ หรือแม้กระทั่งจักรยานไฟฟ้า ​

TOP QUALITY

จากประสบการณ์ในวงการจักรยาน มานานกว่า 30 ปี ในฐานะผู้ผลิตจักรยานทั้งเพื่อจำหน่ายภายใประเทศและส่งออกไปต่างประเทศ คุณมั่นใจได้ว่าจักรยานของเรามีคุณภาพดี ได้มาตรฐานระดับสากล ​

MADE IN THAILAND

เราภูมิใจในการเป็นผู้ผลิตไทย จักรยานของเราผลิตและประกอบในประเทศไทย เรามุ่งมั่นที่จะรักษาคุณภาพ มาตรฐานในการผลิต และยังมุ่งเน้นในการสร้างนวัตกรรม

LOCAL SERVICE

ยานพาหนะทุกชนิดล้วนมีการสึกหรอไปตามการใช้งาน จักรยานเองก็ไม่แตกต่างจากยานพาหนะอื่น อะไหล่ในการซ่อมบำรุงจึงมีความสำคัญ คุณมั่นใจได้ว่าเราสามารถให้บริการด้านอะไหล่ได้ เพราะเราคือผู้ผลิต ไม่ใช่เป็นเพียงแค่นำเข้าจักรยานมาจำหน่าย ​